เมโสหน้าใส (Facial Skin Booster)

เมโสหน้าใส เคล็ดลับความเปล่งปลั่ง ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

เมโสหน้าใส คือ สารสกัดที่จำเพาะหรือวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว นำมาฉีดเข้าสู่ผิวหนังชั้นกลาง(ที่เรียกว่า ชั้นเมโส) ด้วยหลักการของ Homeopathy โดนจะเน้นส่วนประกอบที่สำคัญของครีมตัวที่ดูดซึมยาก

การฉีดเมโสหน้าใส ถือเป็นทางลัดสำหรับคนขี้เกียจทาครีมบ่อยๆ เนื่องจากตัวยาสามารถเข้าสู่ผิวหนังได้โดยตรงทำให้ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่ จึงเห็นผลลัพธ์ได้ไวขึ้นกว่าการทาครีม และการฉีดเมโสหน้าใสยังช่วยบำรุงโครงสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้น กระตุ้นให้ร่างกายการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีอีกด้วย

เมโสหน้าใสมีกี่ชนิด

 1. สำหรับใบหน้าขาว เน้นการฉีดตัวยาที่ทำให้หน้าขาวใส เช่น Transamine Vitamin C หรืออนุพันธ์ของ Glutathione
 2. สำหรับใบหน้าใส ชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มฟู เต่งตึง ดูสุขภาพดี โดยจะมีส่วนประกอบของคอลลาเจน และโคเอนไซม์ต่างๆ
 3. สำหรับการลดสิว ลดผื่น โดยการขับสารพิษ เปรียบเสมือนการ Detox ผิว ช่วยลดการอักเสบ ตัวที่รู้จักกันเป็นอย่างดีคือ มาเด้ คอลลาเจน ค่ะ

เมโสหน้าใส เหมาะกับใคร

 • คนที่มีสภาพผิวไม่แข็งแรง ขาดความชุ่มชื้น เป็นผดผื่นหรือผิวแพ้ง่าย
 • คนที่ไม่ชอบทาสกินแคร์เป็นประจำ หรือทามานานแล้วไม่เห็นผล
 • คนที่ต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใส อิ่มฟู ดูสุขภาพดี
 • คนที่ต้องการให้เห็นผลลัพธ์อย่างเร่งด่วน เพื่อใช้ไปออกงาน หรือโอกาสสำคัญต่างๆ

ฉีดเมโสหน้าใสที่ไหนดี

ปัจจุบันเมโสหน้าใสปลอมระบาดอย่างมาก หมอกระเป๋าทั้งหลายก็เลือกยาปลอมมาฉีด เพราะมีต้นทุนต่ำและหาซื้อได้ง่าย ก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมาย ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดของการฉีดเมโสหน้าใส คือ ต้องใช้ตัวยาแท้ 100% สามารถตรวจสอบกับผู้นำเข้าหรือผู้ผลิตได้เท่านั้น และควรเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ ดูสะอาด และมีมาตรฐาน นอกจากนี้ควรฉีดกับคุณหมอที่มีประสบการณ์ เลือกใช้ตัวยาได้เหมาะสมกับปัญหาและมีเทคนิคการฉีดที่ถูกต้อง

ทำไมต้องฉีดเมโสหน้าใสกับ Dr.Minna Clinic

 1. มีตัวยาที่หลากหลาย ผ่าน อย. ไทย ถูกคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน ตอบโจทย์กับทุกปัญหา
 2. การประเมินสภาพผิว และทำการฉีดโดยหมอมิ้น แพทย์ผิวหนัง Diploma ผู้มีประสบการณ์ดูแลผิวพรรณมายาวนานกว่า 6 ปี
 3. คลินิกสะอาด มีมาตรฐาน อุปกรณ์ผ่านการอบฆ่าเชื้ออย่างถูกต้อง
 4. ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป เปรียบเทียบราคาก่อนได้
 5. คลินิกไม่มีระบบเซลล์ ไม่มีห้องเชือด ไม่ยัดเยียดคอร์ส สามารถปรึกษาปัญหากับคุณหมอได้โดยตรง

โปรแกรมเมโสหน้าใส ที่ Dr.Minna Clinic

01
สะกิดเมโสหน้าใส (Meso Bright)

เป็นการใช้เข็มขนาดเล็กสะกิดพร้อมฉีดตัวยาทั่วใบหน้า นอกจากจะช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูอิ่มฟูและเต่งตึงขึ้น

เหมาะกับ – ผู้ที่มีใบหน้าหมองคล้ำ ต้องการผิวสว่างใส แต่ไม่อยากเจ็บเยอะหรือเสี่ยงมีรอยช้ำ

02
Vita Baby Booster

ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ฉ่ำโกลว์มีออร่า ด้วย Sodium Hyarulonate คอลลาเจน กลูต้าไธโอน วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีสารที่มีส่วนประกอบของ DNA ช่วยซ่อมแซมผิวเสื่อม เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากขึ้น

เหมาะกับ – ผู้ที่มีใต้ตาหมองคล้ำ ผิวเหี่ยวย่น ขาดน้ำ ใช้สกินแคร์แล้วไม่ดีขึ้น หรือคนที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใส อิ่มฟูและแข็งแรง

03
SSDNA

ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ลดเลือนรอยหลุมสิว แผลเป็นและริ้วรอย เผยผิวใหม่ที่แข็งแรง และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย PDRN บริสุทธิ์ที่สกัดจาก DNA ปลาแซลม่อน

เหมาะกับ – ผู้ที่ต้องการแก้ปัญหารอยแผลเป็น  หลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว รอยแตกลาย รูขุมขนกว้างและริ้วรอยตื้น

04
Glow Skin Booster

จุดเด่น คือ ช่วยให้ใบหน้าฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วยสารประกอบ Sodium Hyarulonate และ Growth factors ที่จำเป็นต่อผิวในการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ

เหมาะกับ – ผู้ที่ต้องการให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี หรือต้องการฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มฟูและแต่งหน้าติดง่ายขึ้น

05
Made Collagen (มาเด้ คอลลาเจน)

ช่วยปรับสมดุลของผิว ขับสารพิษ ลดผื่น ลดผดและลดการเกิดสิว โดยคุณหมอจะฉีดตัวยาตามตำแหน่งของต่อมน้ำเหลือง จำนวน 16 จุด จากนั้นยาจะค่อยๆถูกปล่อยออกมา ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าเมโสหน้าใสชนิดอื่น

เหมาะกับ – ผู้ที่เป็นผด สิว รอยสิว ต้องการให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใสและช่วยให้แต่งหน้าติดนานขึ้น

06
Meso-Melasma

รวมคุณสมบัติเมโสฝ้า และเมโสหน้าใสไว้ในขวดเดียว ประกอบด้วยสารลดเลือนเม็ดสี ด้วยการยับยั้งการสร้างเมลานิน ได้แก่ Alpha arbutin, Glutathione, Niacinamide (Vitamin B3) และสารเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว ได้แก่ Adenosine, Salmon PDRN, Hyaluronic acid, Hydrolyzed Collagen และ Peptide หลายชนิด ตัวยานำเข้าจากเกาหลี มาตรฐาน อย. ไทย ไม่บวม ไม่แสบ ซึมเข้าสู่ผิวไว และเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ

เหมาะกับ – ผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ ฝ้าจากแสงแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ

07
Restylane Vital Light Skin Booster

HA ฟิลเลอร์รุ่นที่มีเนื้อบางที่สุดของ Restylane มีคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใส คืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ดูเต่งตึงและมีสุขภาพดี เนื่องจากเป็น HA ฟิลเลอร์ที่มีความเข้มข้นกว่าเมโสหน้าใสชนิดอื่น จึงมีความคงตัวสูง อยู่ได้นานกว่าเมโสชนิดอื่น

เหมาะกับ – คนที่ต้องการแก้ไขความหย่อนคล้อย ริ้วรอยและร่องลึกไปพร้อมกับการทำให้ใบหน้ากระจ่างใส ผิวอิ่มฟูไปพร้อมกัน โดยที่ไม่จำเป็นต้องฉีดผิวบ่อยเนื่องจาก Vital light Skin Booster สามารถคงตัวอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน

ควรฉีดเมโสหน้าใส บ่อยแค่ไหน

ในช่วงแรก คุณหมอจะแนะนำให้ฉีดทุก 1 สัปดาห์ในช่วง 1 เดือนแรก จากนั้นควรฉีดทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อให้ผลลัพธ์ดีอย่างต่อเนื่อง โดยจะเริ่มเห็นผลภายใน 3-5 วันหลังฉีด และผลลัพธ์ของการฉีดเมโสหน้าใส จะอยู่ได้นาน 1-2 เดือนถ้าฉีดอย่างต่อเนื่องค่ะ

หลังฉีดเมโสหน้าใส ดูแลตัวเองอย่างไร

การดูแลตัวเองหลังจากการฉีดเมโสหน้าใส ทำได้โดยง่าย ไม่ซับซ้อน และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ อย่างไรก็ตามเพื่อให้การออกฤทธิ์ของตัวยาอย่างเต็มประสิทธิภาพและคงผลลัพธ์อยู่นานขึ้น  เราควรปฏิบัติตัวดังนี้ค่ะ

Testimonial เมโสหน้าใส

Testimonial คลินิก

ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการของเรา

“รอยยิ้มของคุณคือของขวัญที่ดีที่สุดของเรา

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart